Thông tin liên hệ

Chào Bạn,

Manocanh Vina ngoài việc cung cấp sản phẩm trang trí shop, cũng đã kinh doanh trong lĩnh vực thời trang nhiều năm nay. Chúng tôi biết rõ cách trang trí shop bắt mắt, chọn mẫu mã theo xu hướng, chụp mẫu sản phẩm và quảng cáo cho thật nhiều khách đến mua hàng. Manocanh muốn chia sẻ những kinh nghiệm đó cho các bạn mới kinh doanh thời trang.

Nhu cầu trang trí shop, sắm thêm Kệ treo quần áo, các loại móc treo quần áo, manocanh tượng, manocanh sắt, manocanh nhung, manocanh thiết kế và các phụ kiện cho các shop thời trang ngày càng tăng rất nhanh. Sau khi ra đời từ 2010, với tên là Manocanh Vina, chúng tôi nhanh chóng được sự tin tưởng của rất nhiều shop thời trang vì luôn phục vụ hết mình, cam kết bán hàng chất lượng, chuẩn form dáng và giao hàng uy tín trên toàn quốc.


Thời đại công nghệ thông tin hiện nay, có quá nhiều website để bạn tham khảo, nhưng việc tìm được một công ty bán hàng uy tín rất khó khăn. Liệu họ có thực sự muốn giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất là rất khó khăn trong khi thời gian của bạn còn phải lo cho rất nhiều việc khác trong kinh doanh. 


Với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp , giá cả phù hợp cho khách hàng. Sản phẩm của Manocanh Vina  luôn có đủ thông tin chi tiết về chất liệu, màu sắc, form dáng, cách thức sản xuất. Đặc biệt là chính sách bảo hành (1- 2 năm) kể cả sản phẩm có giá trị thấp để bạn có thể dành trọn thời gian cho việc kinh doanh.

Với lòng tin rằng tất cả khách hàng luôn cần sản phẩm chất lượng để không phải mất thời gian xử lý các hư hỏng nếu mua phải hàng “không giống như quảng cáo”. Ngoài ra, shop cũng chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm kinh doanh quần áo thành công và giới thiệu cho bạn nơi bán sỉ quần áo thời trang uy tín từng là khách hàng của Manocanh.

 

Facebook chat